Khuyến mại mua 5 tặng 1
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC
Tìm kiếm

Giới thiệu

Giới thiệu về Cavat Ties.Vn

Uy tín đến từ chất lượng

Với thâm niên lâu năm,ra đời từ năm 2008, cửa hàng chúng tôi chuyên sản xuất và bán các mặt hàng phụ kiện thời trang cho quý ông. Các sản phẩm chính là cà vạt, kẹp cà vạt, nơ đeo cổ, khăn cài túi áo vest, khuy và ghim cài áo vest, khuy măng sét và một số phụ kiện thời trang khác. Quý khách muốn xem và mua hàng trực tiếp có thể đến cửa hàng tại 02 chi nhánh tại Hà Nội và TPHCM:

  • Địa chỉ tại Hà Nội: 20 ngõ 30 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Hanoi City 100000
  • Địa chỉ tại TPHCM: 359/1/37 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh 700000
  • Số điện thoại: 0978112959

Ties.vn chuyên cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng cao, đường may chắc chắn, tỉ mỉ, chất vải bền đẹp và đã nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng có tiếng với yêu cầu đặt số lượng lớn như ngân hàng BIDV, Mercerdes An Du, các tập đoàn bất động sản An Phúc Land, Đất xanh. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất đồng phục học sinh hay đồng phục công sở cho cơ quan nhà nước, Đại hội Đảng, hội nghị, trường học và nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam với sự uy tín đặt lên hàng đầu.

Với sự nhiệt huyết, tận tâm và niềm đam mê 

Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, và bổ ích. Ties.vn sẽ liên tục cải tiến, sáng tạo để quý khách hàng có thể nhận được sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về cửa hàng cũng như sản phẩm của cửa hàng chúng tôi.

Ngoài những sản phẩm chất lượng ra, chúng tôi có làm video hướng dẫn thắt cà vạt đã đạt hơn 4 triệu view trên youtube để quý khách hàng có thể hiểu thêm về sản phẩm.

Trải nghiệm của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi !